Công ty Cổ phần INNO – S

Công ty Cổ phần INNO – S Là một trong những Công ty tiên phong trong lĩnh vực Trang trí Nội & Ngoại thất, khởi nguồn từ năm 2017 Công ty đã đầu tư vào hệ thống in tranh 3D đầu tiên của miền Bắc với thương hiệu: Nội thất 3D My Long. Sau những nỗ lực không ngừng nghỉ thì đến năm 2019 Công ty đầu tư vào lĩnh vực Thiết kế – Sản xuất & Thi công trang trí Nội ngoại thất trên rất nhiều chất lượng như: gỗ MDF, gỗ Nhựa Picomart, Nhựa…… với thương hiệu Nội thất Thiên Trường

Nội thất 3D My Long gồm 2 lĩnh vực chính là

– Tranh in 3D trên các chất liệu: Vải lụa, Gạch Granite, Kính, PVC…….

– Tranh Vẽ 3D sơn dầu trên: Tường, Trần, Hành lang và các khu vực trang trí trong nhà trên chất liệu Mực sơn dầu 3D và phủ bóng Nano được bảo hành 5 năm

Xưởng sản xuất Nội thất gỗ công nghiệp Thiên Trường được biết đến là xưởng gỗ công nghiệp dẫn đầu về uy tín, chất lượng, thuộc Top các xưởng sản xuất nội thất tại Hà Nội và Nam Định. Theo thời gian, bề dày kinh nghiệm được tích lũy, cũng kèm theo đó sự tin tưởng của khách hàng dành cho Nội thất Thiên Trường ngày càng to lớn. Đó chính là nguồn động lực lớn lao nhất để Nội thất Thiên Trường tiếp tục tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa, mang đến những giá trị lâu dài với những công trình thực tế đẹp hơn nhiều so với bản vẽ 3D. Xưởng gỗ công nghiệp Nội thất Thiên Trường – Nơi thực hiện biến mong muốn của khách hàng thành hiện thực

Thị trường nội thất ngày càng trở nên phong phú và đa dạng hơn để đáp ứng nhu cầu, mong muốn không ngừng tăng của khách hàng cả về số lượng và chất lượng. Do đó, sức cạnh tranh ngày càng tăng đối với các xưởng sản xuất nội thất. Hiểu được điều đó, Nội thất Phong Việt vẫn không ngừng cố gắng, không ngừng phát triển, nỗ lực hơn nữa để cho ra những sản phẩm đẹp nhất dành cho khách hàng của họ. Nếu chúng ta gọi đó là những “tác phẩm nghệ thuật” thì đó cũng không ngoa bởi tại đây từng thành viên trong xưởng họ đều tâm huyết, tận tụy, họ như những nghệ nhân tạo ra những đứa con tinh thần của mình.

Điều mà Nội thất Thiên Trường mong muốn là đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng, biến ước mơ, mong muốn trong đầu của khách hàng thành hiện thực. Nội thất Thiên Trường tạo ra một quy trình làm việc khép kín hoàn hảo, bao gồm: cung cấp các dịch vụ thiết kế nội thất, sản xuất nội thất, thi công nội thất. Đảm bảo cung ứng nhanh chóng với số lượng lớn và hoàn hảo nhất.

Với phương châm là Bạn của mọi nhà, công ty luôn quan tâm tới việc xây dựng mối quan hệ tốt đẹp, sự chung tay đồng hành của khách hàng trong quá trình tạo dựng sản phẩm để mang đến sự tiện nghi hoàn hảo nhất và thỏa mãn lòng của khách hàng.

Thông tin về Xưởng nội thất gỗ công nghiệp Phong Việt Nội thất Phong Việt đầu tư xưởng gỗ công nghiệp với quy mô 2000m2 tại Thành phố Hà Nội và Thành phố Nam Định. Đây chính là vị trí lý tưởng để Nội thất Thiên Trường yên tâm sản xuất với cường độ lớn, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

  1. Nguyên liệu gỗ của xưởng

Là một trong ít xưởng gỗ công nghiệp sử dụng nguồn nguyên liệu chất lượng cao, nguồn gốc rõ ràng. Tại sao lại là gỗ công nghiệp, không phải gỗ tự nhiên? Gỗ tự nhiên bền, dễ thi công, khả năng cách âm cách nhiệt tốt. Tuy nhiên lại không đồng đều, dễ cháy, mối mọt hay khó thay đổi mẫu mã theo ý thích. Chính vì vậy sản phẩm gỗ công nghiệp đã ra đời và khắc phục nhiều nhược điểm của gỗ tự nhiên.

Không thể phủ nhận những ưu điểm của gỗ công nghiệp mang lại. Đặc biệt trong số đó giảm lượng khai thác rừng tự nhiên, bảo tồn những cây gỗ to, quý hiếm, bảo vệ rừng. Ngoài ra, các sản phẩm được chế tạo từ gỗ công nghiệp còn cho nhiều kiểu dáng, mẫu mã bắt mát khác nhau, phù hợp với xu hướng, độ bền đẹp với giá thành rẻ hơn nhiều lần.

Tại xưởng gỗ công nghiệp Nội thất Thiên Trường, có đầy đủ các loại gỗ công nghiệp được ký kết với các đối tác lớn như: An Cường, Picomart, Dũng Thoa, Hady wood …. với số lượng lớn:

  • Gỗ công nghiệp MFC (Melamine Face Chipboard) loại lõi xanh chịu nước, chống ẩm.
  • Gỗ công nghiệp MDF ( Medium Density Fiberboard) loại trơn, MDF chịu nước và MDF veneer.
  • Gỗ công nghiệp HDF (High Density Fiberboard) – gỗ được tạo thành từ 80 – 85% gỗ tự nhiên, có độ cứng và bền bỉ với hai loại là gỗ HDF thường và HDF lõi xanh.
  • Các loại gỗ công nghiệp bề mặt acrylic, melamine, laminate… đa dạng, bắt mắt.