Chính sách bảo hành

Cùng với cuộc sống hiện đại, các sản phẩm đồ dùng, trang trí nội thất như tủ bếp, kệ tivi, cửa, giường ngủ,…ngày càng được mua dùng và lắp đặt nhiều hơn. Những sản phẩm này không chỉ mang đến nhiều tiện ích cho người dùng mà còn góp phần giúp cho không gian nội thất trở nên sang trọng và thẩm mỹ hơn. Tuy nhiên, bất cứ sản phẩm nào cũng có thể gặp vấn đề do nhiều nguyên nhân khác nhau. Chính vì vậy, cùng với việc phân phối và cung cấp, Nội Thất Thiên Trường còn đưa ra chính sách bảo hành sản phẩm, dịch vụ, mang đến cho khách hàng sự an tâm cũng như hài lòng.

Chính sách bảo hành của Nội Thất Thiên Trường

Nội Thất Thiên Trường là một trong những đơn vị uy tín hoạt động trong lĩnh vực nội thất, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Để đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng,Nội Thất Thiên Trường chuyên cung cấp các sản phẩm như: tủ bếp, bàn ghế, kệ tivi, cửa,…và nhận thi công nội thất phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, văn phòng làm việc, showroom,….Với kinh nghiệm sau nhiều năm hoạt động cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, Nội Thất Thiên Trường luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng bởi:

Chất lượng sản phẩm: đều được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp như Acrylic, MFC, MDF, HDF…và gỗ tự nhiên, nhập khẩu từ các quốc gia lớn nên hoàn toàn đảm bảo chất lượng.

Máy móc: được trang bị đầy đủ theo hệ thống, tạo ra những sản phẩm đẹp và đồng đều.

Giá cả: giá bán sản phẩm cũng như chi phí thi công, lắp đặt luôn có mức giá tương đối rẻ so với thị trường chung.

Bên cạnh đó, để mang đến cho khách hàng sự an tâm, Nội Thất Thiên Trường còn đưa ra những chính sách bảo hành hấp dẫn với sản phẩm, dịch vụ mà mình cung cấp. Các sản phẩm nội thất đều có thời gian bảo hành từ khoảng 6 tháng đến 5 năm tùy theo loại. Nếu trong quá trình sử dụng, các sản phẩm gặp vấn đề do lỗi sản xuất hay thi công, lắp đặt và còn thời hạn bảo hành, chúng tôi sẽ hỗ trợ sửa chữa miễn phí. Nếu các sự cố dẫn đến hư hỏng phát sinh từ nguyên nhân chủ quan, do người dùng sử dụng sai cách, chúng tôi sẽ không áp dụng bảo hành miễn phí. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ hỗ trợ sửa chữa với giá rẻ, tận nơi.

Nếu có nhu cầu mua dùng các sản phẩm nội thất, sử dụng dịch vụ thi công lắp đặt hay cần bảo hành sửa chữa, các bạn hãy liên hệ với Nội Thất Thiên Trường qua số điện thoại Hotline:  0912773977 để được phục vụ một cách nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi. Xin cảm ơn!